Bể bóng Hàn Quốc cao cấp cho bé chơi thoải mái

Hầu hết trẻ em đều thích được chơi trong nhà bóng, tung những quả bóng nhiều máu ắc lên. Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để đưa con đến các khu vui chơi giải trí hàng ngày, vì thế mà bé ít khi được chơi những trò chơi mà con yêu thích. Nếu nhà bạn có không gian sân chơi rộng, hãy đầu tư cho con 1 chiếc nhà bóng ngay tại nhà để bé chơi được thoải mái hơn, bé có thể chơi cùng các bạn ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian đi đường, ngày nào bé cũng được chơi trò chơi vận động giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn.

Bể bóng lục lăng 3 mầu HQ041 cho bé

Đặc điểm nổi bật của nhà bóng Hàn Quốc 

Giá bán : 2.150.000đ

Đồ chơi nhà bóng được làm bằng chất liệu cao cấp của Hàn Quốc kết hợp với nhiều màu sắc, xanh, đỏ, vàng  bắt mắt vui nhộn khiến cho trẻ rất thích thú.

Kích thước: 158 x 135 x 56cm

Hàng nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm rất dầy dặn và chắc chắn

Chất liệu: nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bạn còn có thể mở rộng được bể bóng bằng việc lắp ghép thêm các mảnh khác vào thành bể bóng lớn hơn

Bể bóng lục lăng 3 mầu bao gồm các cánh được ghép nối với nhau rất dễ dàng trong việc tháo lắp, giúp bạn tiện lợi và nhanh chóng hơn khi cất giữ và không dùng đến.

Phần cửa quây bóng trẻ em có khóa nối an toàn khiến cho bạn yên tâm hơn và cho bé thoải mái nô đùa bên trong, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm này với cầu trượt cho bé tha hồ chơi mà không thấy chán.

Bể bóng lục lăng 3 mầu HQ041 cho bé

Tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động thể thao từ khi còn nhỏ là điều cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ học được rất nhiều về các giá trị của cuộc sống thông qua các môn thể thao bởi chúng có tác động trực tiếp đến những điều con bạn làm khi trưởng thành.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *