Đồ chơi Lego cho bé phát triển trí tuệ tối ưu

Hiện nay khi thế giới đồ chơi của trẻ ngày càng được mở rộng thì việc lựa chọn đồ chơi cho bé không đơn giản như trước nữa. Vì cùng là đồ chơi nhưng có những đồ chơi giúp kích thích thị giác, có đồ chơi kích thích trí tuệ nhưng cũng có đồ chơi kích thích thính giác. Đó, các bạn đã thấy chọn đồ chơi cho trẻ cũng cần sự tinh tế lắm nhé. Tùy từng giai đoạn phát triển của trẻ mà chúng ta lựa chọn cho trẻ những đồ chơi hữu ích nhất cho sự phát triển của trẻ. Và đồ chơi Lego là một trong những đồ chơi giúp kích thích phát triển não bộ, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bé đang bắt đầu phát triển tư duy và nhận thức

Bé nhà bạn có niềm đam mê với những miếng ghép? Bé nhà bạn có ước mơ sau này sẽ xây dựng lên những ngôi nhà mơ ước. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay từ bây giờ với bộ đồ chơi Lego của Shoptretho. Với xuất xứ từ Đan Mạch, bộ đồ chơi Lego có tổng cộng 64 miếng ghép và một số phụ tùng đi kèm giúp bé hoàn thành công việc lắp ráp của mình. Hãy nói với trẻ rằng trước khi làm việc lớn chúng ta cần làm tốt việc nhỏ. Trước khi xây được những ngôi nhà mơ ước, con cần xây dựng cho mình hệ thống xe cộ, là phương tiện đi lại, vận chuyển. Hãy giúp bé hình thành ước mơ của mình. Cùng bé tiến gần tới ước mơ hơn bằng những mô hình lắp ghép như vậy. Với độ tuổi từ 6-12 chính là khoảng thời gian bé tò mò về những hoạt động của người lớn. Bé sẽ thường xuyên đặt ra những câu hỏi rất ngô nghê, rất trong sáng, có đôi lúc chọc cười mọi người đó chứ. Đây là giai đoạn bé tiếp thu thông tin khá thụ động từ người lớn. Chính vì vậy, giai đoạn quan trọng này ba mẹ cần chú ý nhiều hơn nhé. Việc định hướng cho trẻ ngay từ nhỏ cũng không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào? Chúng ta có thể định hướng cho trẻ theo ngành xây dựng vì ngành này tương lai phát triển rất tốt. Và viên gạch đầu tiên đặt nền móng trong việc hình thành sự yêu thích của trẻ với những công trình xây dựng đó chính là các mô hình. Và Lego chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Tin khác >>> Mua cho bé 2 tuổi tập nhận biết với đồ chơi lắp ghép

Trong muôn vàn đồ chơi, tại sao chúng ta lại chọn Lego cho bé nhà mình? Vì Lego đáp ứng được yêu cầu xuất phát từ hai phía là phụ huynh và trẻ nhỏ. Đồ chơi Lego tạo cho bé cảm giác hứng thú, muốn chính phục món đồ chơi ghép hình này, muốn thử thách bản thân với những miếng ghép. Và nhìn thấy sự cố gắng của con nhỏ chắc hẳn không bậc phụ huynh nào không thấy ấm lòng. Hãy chọn cho bé nhà chúng ta bộ Lego phù hợp nhất nhé.

 

Có thể bạn muốn xem : Bộ đồ chơi Lego Friends dễ thương cho các bé gái

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *