Giúp bé thông minh, khỏe mạnh với sữa S26 Gold

Với sự phong phú và đa dạng về các loại sữa dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay, không khó để các mẹ lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé yêu của mình. Tuy nhiên trước khi quyết định mua bất cứ loại sữa nào thì mẹ cũng cần tìm hiểu kỹ  các thông tin về sản phẩm, tránh mua phải sữa kém chất lượng hoặc không phù hợp với bé, đặc biệt là các loại sữa ngoại. Sữa S26 là một trong những loại sữa ngoại được nhiều mẹ lựa chọn cho bé vậy sữa S26 gồm có những loại nào, sản xuất tại đâu, cách pha sữa như thế nào là chuẩn?

Sữa S26 có mấy loại

Hiện nay, sữa S26 được chia thành 2 loại, là sữa S26 dành cho thị trường Úc (Sữa 26 Úc) và sữa S26 dành cho thị trường Châu Á (Sữa S26 Singapo).

Sữa S26 Úc: Được sản xuất tại Singapo theo tiêu chuẩn Úc và chỉ được xuất sang thị trường Úc, có đầu mã vạch là 930-939. Bao gồm các loại sữa như  S26 Gold Newborn số 1 (cho trẻ 0-6 tháng tuổi) , sữa S26 Gold Progess số 2 (cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi), S26 Gold Toddler số 3 (dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên), và S26 Junior số 4 (cho trẻ từ 2 tuổi trở lên).

Sữa S26 Singapo: Được sản xuất tại Singapo theo tiếu chuẩn  châu Á, có đầu mã vạch là 888. Gồm các loại: sữa S26 For baby (0-12 tháng), S26 Promil Gold (6-12 tháng), S26 Progress Gold (từ 1-3 tuổi), S26 Promise Gold (từ 3 tuổi trở lên).

Bao bì sữa S26 Úc và S26 Singapo là hoàn toàn khác nhau.

Làm sao phân biệt được sữa S26 thật giả

Sữa S26 thật và giả nhìn qua thì khá giống nhau, nếu không để ý kỹ sẽ rất khó phân biệt. Để phân biệt sữa S26 thật giả như thế nào thì cần phải đặt 2 hộp sữa cạnh nhau mới dễ nhận biết được. Mọi người cũng có thể nhận biết sữa S26 thật và giả thông qua một số đặc điểm sau:

Về hình thức bề ngoài:

Sữa S26 thật bao bì ở ngoài khá rõ nét, mọi thông tin về sữa được ghi rõ ràng, chữ không bị nhòe, rất khó bị cạo hoặc tẩy xóa. Trong khi đó sữa S26 giả có màu sắc nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét, tươi sáng, chữ dễ bị nhòe do dễ bị cạo hoặc tẩy xóa.

Về chất lượng sản phẩm:

Sữa S26 thật có mùi thơm nhẹ của sữa, khi ngậm dễ tan. Màu vàng nhạt dần đến đậm hơn từ số 1 đến số 4, có ánh kim khi đưa ra ngoài nắng. Sữa mịn và không bị vón cục.

Sữa S26 giả có màu vàng đậm, không đồng đều, không có ánh kim khi đưa ra ngoài nắng. Có mùi hôi tanh hoặc không có mùi, dễ bị vón cục…

Pha sữa cho trẻ S26 cho bé như thế nào?

Mỗi giai đoạn, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau về sữa. Cách pha sữa, tỷ lệ giữa nước và sữa, số lượng sữa bột mỗi lần pha vì thế cũng khác nhau. Vìvậy, trước khi pha sữa cho bé, mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Để pha sữa cho bé cần thực hiện theo trình tự sau:

Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ pha sữa, đồng thời rửa tay sạch sẽ trước khi pha.

Cho nước sôi đã nguội bớt vào bình, dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa để đong sữa bằng cách múc đầy và gạt ngang rồi cho vào bình sữa theo đúng tỷ lệ hướng dẫn.

Lắc đều và cho bé uống.

Rứa sạch dụng cụ pha sữa ngay sau mỗi lần bé uống xong.

>> Xem thêm : Sua Similac gia bao nhieu?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *