Hộp đất nặn Play-Doh 22002, B5517A an toàn cho bé thỏa sức tạo hình

13833_play_doh_24

Ngay từ khi còn rất nhỏ các mẹ đã hướng cho bé nhà mình học các lớp năng khiếu, để bé tư duy từ rất sớm đề phát triển trí tuệ cho bé. Đó cũng là lý do tại sao mà các bé ngày càng thông minh trước tuổi và có sự phát triển có định hướng từ rất sớm. Để kích thích sự sáng tạo của bé thì bộ đồ chơi đất nặn dành cho trẻ em là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh trong thời gian gần đây.

Với những hộp đất màu mềm dẻo và an toàn với bé, các bé có thể thỏa sức tưởng tượng và tạo hình. Điều này giúp bé thông minh và lanh lợi hơn trông thấy. Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đên các bạn hộp đất nặn Play-Doh 22002, B5517A – một sản phẩm tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn.

Play-Doh 22002, B5517A là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Play-Doh của Mỹ. Để giảm chi phí khi phân phối đến các nước châu Á thì nhà sản xuất đã đặt một chi nhánh ở Trung Quốc để sản xuất và phân phối đi khắp nơi. Với đất được làm từ bột mỳ nên rất an toàn cho bé, thậm chí nó còn được phép sử dụng cho bé 2 tuổi – một độ tuổi mà rất ít sản phẩm cho phép chơi. Mỗi một hộp đất nặng 130g và có rất nhiều màu cho các bé lựa chọn và sáng tạo.

Với hộp đất nặn Play Doh 22002, B5517A các bé có thể sáng tạo thỏa thích với nhiều màu sắc, thậm chí các bé có thể sáng tạo thêm nhiều màu khác bằng những cách pha màu riêng. Các bạn cũng có thể hỗ trợ bé bằng cách mua thêm những khuôn nặn để bé chơi dễ dàng hơn. Sản phẩm đang được bán tại Shop Trẻ Thơ đang giảm giá và chỉ có 29k cho một hộp 130g. Nhanh chân sắm ngay cho bé đi nào !

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *