Máy hút sữa bằng tay và điện loại nào tốt

Nên mua háy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là các bà mẹ đang chuẩn bị nuôi con nhỏ. Rất khó để trả lời câu hỏi này, vì mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, và còn tùy vào cách sử dụng và cảm nhận của từng người. Vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu rõ về các thông tin, tính năng của sản phẩm, sau đó đối chiều với yêu cầu, mong muốn của bản thân cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bạn nên tham khảo ý kiến kinh nghiệm của những người am hiểu, đã từng sử dụng, hoặc lên các trang mạng xã hội dành cho mẹ và bé để tìm hiểu thêm. Có máy hút sữa, mẹ không cần cho bé uống sữa bột nữa rồi

Đặc điểm của máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay

Đặc điểm của máy hút sữa bằng điện:

Hoạt động hoàn toàn bằng điện nên lực hút mạnh và đều, giúp mẹ hút được nhiều sữa và mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng cho mẹ.

Thời gian hút sữa ngắn, nhất là khi sử dụng máy hút sữa 2 bên, nhờ đó mẹ có thể tiết kiệm thời gian hút sữa, thậm chí trong lúc hút sữa mẹ có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc khác nếu cần.

Có chế độ matxa và các nút điều chỉnh lực hút.

Thiết kế cồng kềnh, lại phụ thuộc vào nguồn điện nên khó khăn trong việc mang theo khi muốn đi ra ngoài.

Độ bền thấp, dễ hỏng hóc.

Giá thành cao.

Đặc điểm của máy hút sữa bằng tay:

Hoạt động bằng tay nên có thể gây ra cảm giác mỏi tay khi hút lâu

Thời gian hút lâu do hút thủ công và phải hút từng bên một.

Độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ

Có thể mang đi và sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

Giá thành thấp

Nên mua máy hút sữa bằng điên hay máy hút sữa bằng tay?

Như vậy chúng ta đã thấy rõ ưu nhược điểm của từng loại máy hút sữa, do đó lựa chọn máy hút sữa bằng điện hay máy hút sữa bằng tay là tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng nhất định. Nếu như bạn có nhu cầu sử  dụng máy hút sữa nhiều, cần hút nhiều sữa cho bé và đáp ứng được điều kiện về tài chính thì nên chọn máy hút sữa bằng điện. Còn trường hợp bạn không cần hút nhiều sữa, dùng song song với cho bé bú, không dùng thường xuyên hoặc tính chất công việc phải đi nhiều, phải mang cả máy hút sữa đi theo thì máy hút sữa bằng tay sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm : sữa icreo số 0 dạng thanh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *