Top 10 vấn đề an toàn khi bạn đi du học tại Hàn Quốc

1. Thông Tin về vấn đề an toàn địa phương
Các tài liệu định hướng và hướng dẫn du học Hàn Quốc quốc gia có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các quốc gia và thành phố nơi bạn sẽ được học tập và đi du học. Kiểm tra các Bộ Ngoại giao Việt Nam và CDC thông tin. Biết nơi bạn đang đi và phải làm gì và không làm, có nên du học hàn quốc không khi bạn đến nơi.
2. Tránh hoạt động có rủi ro cao
Một số hoạt động như nhảy bungee, leo núi, và cuộc phiêu lưu lặn cá mập mà có thể đặt bạn vào nguy hiểm. Nếu bạn chọn tham gia, hãy chắc chắn rằng bạn có hỗ trợ đầy đủ và rất nhiều bảo hiểm.

Kết quả hình ảnh cho đi du học hàn quốc mất bao nhiêu tiền line
3. Hãy chuẩn bị để ứng phó với trường hợp khẩn cấp
Càng chuẩn bị bạn cho trường hợp khẩn cấp các khả năng tốt hơn bạn sẽ được đáp ứng. Bạn sẽ đi đâu nếu bạn cần phải rời khỏi Hàn Quốc? Bạn sẽ làm gì nếu bạn là nạn nhân của một tội phạm hoặc bị thương? Điều gì nếu nhu cầu người khác giúp đỡ?
4. Tránh tội phạm và bạo lực, bao gồm quấy rối tình dục
Hãy nhận biết của các khu vực an toàn và không an toàn nơi bạn đang sinh sống và đi du lịch tại Hàn Quốc. Sử dụng kỹ năng của bạn an toàn trong khi ở nước ngoài: không đi du lịch hoặc đi ra ngoài một mình (hệ thống bạn bè), không đi vào khu phố xấu, hãy cẩn thận hơn vào ban đêm, Hãy nhận biết các khuôn mẫu của người đàn ông và phụ nữ và hiểu giao tiếp bằng lời và không lời địa phương.

Kết quả hình ảnh cho đi du học hàn quốc mất bao nhiêu tiền line
3. Chắc chắn Giao thông là an toàn
Dù bạn đang sắp xếp vận chuyển của riêng bạn hoặc bạn đang được dẫn dắt bởi nhà cung cấp chương trình du học Hàn Quốc của bạn, hãy nhìn kỹ những gì các loại an toàn nhất của giao thông vận tải là nơi bạn đang đi, những gì tuyến đường mà bạn đang dùng, và lúc bạn đang đi du học.
4. Ảnh hưởng của rượu và ma túy có thể làm tổn thương bạn
Mặc dù rượu có thể là hợp pháp ở độ tuổi trẻ ở nước ngoài, sử dụng và lạm dụng là nhiều lần gắn với một nạn nhân của tội phạm, bạo lực, tai nạn và chấn thương. Sử dụng ma tuý ở nước ngoài có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, kế hoạch trên được coi là có tội (trong tù) cho đến khi được chứng minh vô tội bên ngoài Việt nam
5. Hãy tận dụng mọi khả năng giao tiếpp
Phương pháp truyền thông cho bạn và những người đang cố gắng để tìm thấy bạn là: điện thoại di động, điện thoại thông thường, e-mail, fax, và tại các địa điểm từ xa nếu có điện thoại vệ tinh.
6. Bảo vệ sức khỏe, nha khoa, và sức khỏe tâm thần của bạn
Trước khi đi ra nước ngoài, bạn cần xem xét sự ổn định tâm lý của bạn. Hãy chuẩn bị cho những thách thức về thể chất và tinh thần ở nước ngoài. Khi bạn đi du học tại Hàn Quốc, tìm cơ sở chăm sóc / hỗ trợ phù hợp.
7. Có bảo hiểm đầy đủ và 24 giờ hỗ trợ khẩn cấp
Các loại bảo hiểm để xem xét mua bao gồm chính y tế (tại Việt Nam và Hàn Quốc), hỗ trợ khẩn cấp, hồi hương hài cốt, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm cho vụ bắt cóc và đòi tiền chuộc.
8. Chọn một nhà cung cấp Chương trình Tư vấn du học Hàn Quốc Chất lượng
Không có tiêu chuẩn tối thiểu trong các nghiên cứu ở Hàn Quốc thực địa.Bạn cần phải cẩn thận chọn một  công ty tư vấn du học hàn quốc chất lượng học tập ở nước ngoài cung cấp cả về học thuật và dịch vụ sinh viên. Cùng với chi phí và các khóa học, tìm hiểu về các vấn đề an toàn phải đối mặt bởi các sinh viên trong quá khứ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *